Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Tư, 24/04/2013, 08:13 | TracyNguyen

Teen Việt ‘nhuộm đỏ’ Facebook bằng cờ Tổ quốc một hành động thiết thực !!!

Hiện nay, trên cộng đồng mạng facebook đang lan truyền nhanh chóng thông điệp thay đổi avatar bằng hình lá cờ tổ quốc để hướng tới kỷ niệm giải phóng đất nước 30/4 đấy. Thiết nghĩ đây là một hành động thiết thực mà các bạn nên tham gia.

 

Teen Việt 'nhuộm đỏ' Facebook bằng cờ Tổ quốc một hành động thiết thực !!!

 

Teen Việt 'nhuộm đỏ' Facebook bằng cờ Tổ quốc một hành động thiết thực !!!

Khi thông điệp mới bắt đầu, ngay lập tức đã được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng và cư dân mạng. Hàng loạt avar được nhuộm màu đỏ thắm của lá cờ Tổ Quốc. Rất nhiều bạn trẻ đã dẫn link, rồi kêu gọi bằng các dòng status để bạn bè, người thân đồng loạt thay avatar. Một số teen còn thích thú ví như được sống lại ngày Tết Độc lập.
Các teen nhà mình đều không khỏi giấu niệm tự hào và tình yêu đất nước sâu sắc.
Nickname HongLe cho hay: “Ý tưởng này quá hay luôn! Sắp đến ngày thống nhất đất nước rồi, đây chính là cách mà thế hệ trẻ thể hiện lòng yêu nước và tưởng nhớ về thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu vì đất nước”.
Còn nickname PhuongDung bày tỏ: “Nhìn màu cờ tổ quốc trên Facebook thật thích. Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa quá, yêu đất nước Việt Nam vô cùng”. 
Bạn Xuân Sơn, khoa Quan hệ Quốc tế, HV Báo chí và Tuyên truyềncũng tâm sự: “Mấy hôm nay mình gửi link mỏi cả tay đấy, thấy tự hào quá! Nhóm mình đã lấy ý tưởng này để thuyết trình một bài tập nhóm rất thú vị về truyền thông quốc tế”. 
Teen Việt 'nhuộm đỏ' Facebook bằng cờ Tổ quốc một hành động thiết thực !!!
Hoạt động treo avatar cờ Tổ quốc tuy không phải là ý tưởng mới mẻ và đã được teen hưởng ứng trong nhiều dịp như: 2-9, Giải phóng Thủ đô,… nhưng nó đã thể hiện suy nghĩ, tình cảm của thế hệ trẻ ngày nay. Cùng thay áo cho Facebook bằng màu đỏ thắm của lá cờ nào các teen!!!
  • Để vui cùng niềm vui thống nhất của non sống, vui cùng niềm vui sum vầy của dân tộc.
  • Để tưởng nhớ công ơn của cha ông, đã đánh đổi tuổi xuân, xương máu và mạng sống cho độc lập của tổ quốc. 
  • Để hòa chung không khí hào hùng của tháng 4 lịch sử, chiến dịch Hồ Chí Minh huyền thoại. 
  • Để trân trọng độc lập, hòa bình, ổn định và phát triển ngày hôm nay.
  • Để khẳng định lòng tự hào, tự tôn dân tộc, để cho giặc ngoài thấy khó mà lui, thù trong thấy nan mà nản.
Mặc dù những hoạt động như thế nào không phải là ý tưởng mới mẻ, nhưng với những hoạt động nêu cao tinh thần yêu nước như thế này thì vẫn luôn được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình.
Còn bạn thì sao? Bạn đã nhuộm đỏ Facebook và nhuộm đỏ tình yêu Việt Nam trong tim mình bằng lá cờ Việt nam sáng chói  chưa? nào cùng hành động !!!
Sinh viên spaceSưu tầm
Ý kiến của bạn