Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Tư, 30/01/2013, 10:01 | Tina Nguyen

“Ông trùm” chân dài 9X

20 tuổi, Kenbi Khánh Phạm hiện đang là “ông trùm” chân dài có tiếng tại Hải Phòng

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Phòng, Kenbi Khánh Phạm (tên thật là Phạm Duy Khánh) từ nhỏ đã rất đam mê nghệ thuật và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Trong thời gian học tập tại khoa Sân khấu kịch nói (trường Văn hóa Nghệ thuật Hải Phòng), với niềm đam mê thời trang và nghệ thuật, Khánh Phạm đã tham gia vào một câu lạc bộ người mẫu.

Sinh hoạt tại câu lạc bộ được một thời gian, Khánh Phạm đã phát hiện ra mình có nhiều tài lẻ như: thiết kế trang phục diễn, make up, làm tóc… Vì thế nên những lần đi diễn, Kenbi đã được cả đoàn giao phó cho việc lên ý tưởng, thiết kế trang phục và tư vấn make up, làm tóc cho các thành viên trong nhóm.

Sau khoảng thời gian hai năm làm người mẫu, Kenbi quyết định thành lập câu lạc bộ người mẫu LuKas Fashion do chính mình quản lý.

18 tuổi, Kenbi Khánh Phạm đã quản lý đến vài chục "chân dài"

18 tuổi, Kenbi Khánh Phạm đã quản lý đến vài chục “chân dài”

“Ông trùm” chân dài 9X, 8X + 9X, Bạn trẻ – Cuộc sống, Kenbi Khánh Phạm, chang trai dat cang, trum chan dai, lai huong thao, hoa khoi the thao, mai thi giang, vietnam next top model, miss sport, ban tre, bao, bao tuoi teen

Thời gian đầu rất khó khăn, với một chàng trai mới mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm nên Khánh Phạm gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Đã nhiều lần, anh muốn dừng lại tất cả những dự định đó để trở về tiếp tục học Sân khấu. Nhưng Kenbi rất may mắn khi có một người mẹ rất tâm lý, luôn ở bên cạnh, động viên con cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, người mẫu trong câu lạc bộ cũng rất yêu nghề nên chàng trai đất Cảng này càng có động lực để duy trì công ty của mình.

Nhóm người mẫu do Khánh Phạm quản lý

Nhóm người mẫu do Khánh Phạm quản lý

Năm 18 tuổi, Khánh Phạm lần đầu tiên “xuất quân” khi đưa các bạn người mẫu của câu lạc bộ tham gia các cuộc thi nhan sắc lớn như: Hoa hậu Việt Nam 2010, Miss Auto, Siêu mẫu Việt Nam… nhưng kết quả là những thành viên trong câu lạc bộ đều trắng tay ra về.

Đến năm 2012, Khánh Phạm quyết định đồng hành với người bạn thân của mình là Lại Hương Thảo tham gia cuộc thi Hoa khôi thể thao 2012. Trong cuộc thi này, Hương Thảo đã giành giải thưởng cao nhất và là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia tại Ba Lan.

Hương Thảo là bạn, là người chị thân thiết của Khánh Phạm

Hương Thảo là bạn, là người chị thân thiết của Khánh Phạm

Thành công tiếp nối thành công khi Hương Thảo đã giành được hai giải cao tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2012, là: Hoa hậu Cộng đồng và Nữ hoàng sắc đẹp Châu Á.

Sau thành công của Hương Thảo, Khánh Phạm tiếp tục đưa cô em gái thân thiết của mình là Mai Thị Giang tham gia cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2012. Và trong cuộc thi này, Mai Giang đã giành được ngôi vị quán quân.

Khánh Phạm đã đồng hành cùng Hương Thảo và Mai Giang trong suốt chặng đường tham gia các cuộc thi lớn

Khánh Phạm đã đồng hành cùng Hương Thảo và Mai Giang trong suốt chặng đường tham gia các cuộc thi lớn

Với những thành quả đạt được trong năm qua, Kenbi Khánh Phạm đang tiếp tục mở rộng công ty người mẫu của mình, cũng như giúp đỡ những cô gái trẻ có đam mê, nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, chàng trai 20 tuổi này cũng mong muốn sẽ có cơ hội thử sức với điện ảnh và ca hát trong thời gian tới.

Ý kiến của bạn