Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 30/09/2020
Thứ Ba, 23/05/2017, 07:11 | Ngọc Trâm

Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn

Có câu nói: “Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn”. Vậy bạn có nên theo đuổi đam mê và làm những điều mình thích hay không? Đây là một câu hỏi khó trả lời cho các bạn trẻ 22 tuổi chuẩn bị khi bước vào đời và lập nghiệp. Mỗi người trong chúng ta ai cũng có một định nghĩa riêng về thành công, cái mà bạn cho là thành công khác với cái mà người khác cho là thành công. Thành công là một cuộc hành trình mà bạn luôn kiếm tìm nó bấy lâu nay.

Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn

Thành công là rất nhiều thứ nó vừa là một khái niệm, vừa là kinh nghiệm, vừa là một khoảng khắc lại vừa là một quá trình. Đó là sự kết hợp giữa khao khát và hiện thực, là sự đan xen giữa những hi vọng và ước mơ với những công việc hàng ngày.

Điều gì sẽ đến với bạn khi bạn nghĩ về thành công.

Giống như bao người, tôi vẫn luôn đi tìm một chân lý cho cuộc sống. Trong mỗi chúng ta ai cũng có những sự lựa chọn ngành nghề mà mình đam mê và theo đuổi để tiến đến thành công. Và tôi nhận thấy rằng phía sau mỗi tưởng tượng, những giấc mơ và mục tiêu của con người luôn luôn ấp ủ một hạt mầm quý giá đó là một khát vọng chung về cuộc sống. Niềm vui – hạnh phúc cũng chính là yếu tố cơ bản của thành công.

Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn

Nếu cuộc đời đánh giá bạn đã thành công điều đó có nghĩa là bạn đã nhận ra những mục tiêu và mong muốn của riêng mình, cũng có thể bạn đã vượt qua ngưỡng bình thường. Những thành công đạt được là thành tích quan trọng là sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có được hai chữ thành công.

Khi những cảm giác của bạn là hạnh phúc và biểu tượng bên ngoài là thành tựu mà bạn đạt được và lĩnh hội được chính khi đó bạn đã chạm tay đến thành công. Nếu bạn khao khát có được thành công, bạn phải đi trên con đường vẫn còn lưu dấu chân của những người đi trước. Lần theo dấu chân của họ, bạn đã tìm ra được chân lý và có thể lưu lại những dấu chân của mình, để khẳng định và có thể nói với tất cả mọi người rằng bạn đã thành công bằng chính đôi chân của mình.

Hãy cứ theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn

Qua đây, có thể các bạn đã tìm cho mình được định nghĩa riêng về thành công và bước những bước thành công trên con đường dẫn đến kết quả. Thành công là một cuộc hành trình không phải là định mệnh.

Nguồn Lan Anh – Theo blogphotoshop.com

Ý kiến của bạn