Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 22/09/2017
Thứ Ba, 18/02/2014, 01:08 | Mũm Mĩm

Vietjet Air tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không

Đại diện hãng hàng không Vietjet Air  cho biết, hãng sẽ tiếp tục tuyển dụng mới đội ngũ tiếp viên để đáp ứng kế hoạch phát triển đội tàu bay mới và mạng bay rộng khắp Việt Nam và khu vực.

Theo đó, đối tượng tham gia ứng tuyển là những người trẻ yêu thích nghề tiếp viên, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh Toeic từ 400 trở lên hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70-1m80, nữ 1m60-1m75, năng động và linh hoạt…

Vietjet Air tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không 1

Để tham gia ứng tuyển, hồ sơ có thể nộp trực tuyến tại farecruitement@vietjetair. com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet Air địa chỉ: Lầu 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Tầng 8, số 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 28/2.

“Chính sách tuyển dụng công khai, thu nhập và chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, cùng làm việc với đội ngũ phi công tài năng đa quốc gia… sẽ là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tất cả những ứng viên trẻ tuổi có năng lực muốn gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet Air,” đại diện hãng này chia sẻ.

Trước đó, Vietjet Air cũng tổ chức tuyển các vị trí học viên tham gia khóa đào tạo trở thành phi công của hãng.

Vietjet Air là hãng hàng không thế hệ mới, năng động, hiện đại, được cấp phép khai thác bay trên các chặng nội địa và quốc tế. Vietjet Air đang thực hiện hơn 600 chuyến bay mỗi tuần.

Yến Hoàng – vietnamnet

Ý kiến của bạn