Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/09/2020
Thứ Bảy, 24/08/2013, 06:25 | TracyNguyen

Smartphone – Tại sao không?

Thời đại  smartphone đã đến… mỗi hãng đều có những hữu ích riêng, tuy nhiên giá cả lại khá cao. Là sinh viên, liệu chúng ta nên sử dụng Smartphone để có thể tiết kiệm nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình không?

1. Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Việc nhắn tin đối với nhiều sinh viên là một thói quen, nhất là khi có người yêu.Nếu sở hữu một điện thoại smartphone, sử dụng các phần mềm chat free như Zalo, Viver, vừa tiện lợi mà chúng ta lại có thể tiết kiệm được rất nhiều.

 

Các phần mềm nhắn tin trong smartphone giúp sinh viên tiết kiệm được rất nhiều.

2. Sử dụng 2 sim liên lạc đồng thời

Là sinh viên,chúng ta giao tiếp rất nhiều,  mối quan hệ mở rộng theo từng ngày, do đó nhu cầu liên lạc cũng tăng theo. Nếu như chỉ dùng 1 sim liên lạc với tất cả nhà mạng, chi phí ngoại mạng phải trả sẽ trở nên rất khó kiểm soát. Trong khi đó dùng 2 máy lại tốn tiền và khó sử dụng, vướng víu, vậy có thể thất sử dụng máy 2 sim có thể giúp bạn trong chuyện này.

smartphone - tai sao khong 1

Cả 2 sim nằm gọn trong một máy giúp ta dễ dàng kiểm tra thông tin, lại không sợ mất

 

3. Cập nhật thông tin miễn phí

Là sinh viên, để không bị lạc hậu với thời đại, các bạn cần phải cập nhật với thông tin hàng ngày, vậy một điện thoại có Wifi hay 3G là điều không thể thiếu. Nó có thể giúp bạn check thông tin, mail, đăng kí tín chỉ, xem điểm, lướt web mọi lúc mọi nơi, chi phí lại rất rẻ ( nếu sử dụng wifi )

 

smartphone - tai sao khong 2

Truy cập thông tin miễn phí với smartphone mọi lúc mọi nơi

4. Xem phim, truyền hình trực tuyến miễn phí

Đời sống sinh viên, có TV để theo dõi thời sự, phim truyện đã khó, xem bóng đá K+ còn khó khăn hơn nhiều. Giải pháp của nhiều bạn đặt ra: xem trên điện thoại. Với điện thoại smartphone, chúng ta có thể xem HBO , CNN , Starmovie hoàn toàn miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

smartphone - tai sao khong

Xem phim trên Smartphone

 

5. Không sợ lạc đường

Là sinh viên, phải đi ra ngoài rất nhiều, nhưng nếu không rõ đường đi, các bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối như lạc đường, bị công an phạt do đi vào phần đường một chiều. do vậy, bản đồ trên điện thoại là một trong những ứng dụng được sử dụng thường xuyên khi phải ra đường. Giờ muốn đi đâu cũng có Google Maps dẫn đường, chúng ta sẽ không sợ lạc nữa.

smartphone - tai sao khong

Google map trên smartphone giúp ta xác định phương hướng.

6. Nhiều hãng điện thoại giá rẻ

Ngày nay, Smartphone không còn khan hiếm như nhiều năm trước, mà giá cả lại phải chăng, các hãng lại chú trọng vào đối tượng sinh viên, liên tục có những chương  trình ưu đãi đặc biệt, do đó giá càng ngày càng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của sinh viên. Chỉ cần từ một triệu rưỡi là các bạn đã có thể sở hữu một chiếc điện thoại Smartphone, từ nay, thế giới ngoài kia đã nằm gọn trong “lòng bàn tay”. Thật là thích đúng không nào?

smartphone - tai sao khong

Top 5 điện thoại Smartphone rẻ nhất hiện nay.

Phương Nguyễn – Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn