Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Ba, 23/07/2013, 02:18 | An Smile

Bên ngoài thế giới anh yêu em

Là cuốn tiểu thuyết khai thác khía cạnh nội tâm một cách chân thực và sâu sắc với những giằng xé, day dứt, mâu thuẫn giữa bề ngoài biểu hiện của thực tại và con tim rớm máu tận thẳm sâu. Bạn sẽ thấy mình bị cuốn vào từng trang sách, lúc nghẹt thở, lúc lại man mác.

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính nàng Tô Tiểu Lương và anh Dương Duệ. Họ đã gặp lại nhau sau sáu năm cách trở, những mâu thuẩn trước đây của hai người sẽ được giải quyết ra sao?. Bên ngoài thế giới em yêu anh dẫn dắt người đọc đến với những tình huống, tình tiết gay cấn, hấp dẫn.
Trang bìa cuốn sách " Bên ngoài thế giới anh yêu em "

Trang bìa cuốn sách ” Bên ngoài thế giới anh yêu em “

 

Tháng ba của thành phố Y, sớm nóng, chiều lạnh, tối đến gió thổi hiu hiu, cảm giác man mát xen lẫn lạnh giá lất phất. Bơ vơ đứng trước ô cửa sổ mở toang ngoài hành lang, Tô Tiểu Lương cười mỉa chính bản thân mình: “Tô Tiểu Lương, chẳng phải mày vừa mạnh mồm: Nào là chửi người ta một câu rồi tát cho hai cái cơ mà? Bây giờ anh ta xuất hiện thật rồi đấy, mày có dám không? Sáu năm đã trôi qua…”

Những chuyện cũ cố gắng quên đi lại như thước phim không lời tràn về trong trí óc, con người mở miệng ra là nói những lời lạnh nhạt của cô bỗng hoảng loạn nhận ra bản thân mình xưa nay thực sự chưa hề quên gì cả. Bất kể là yêu hay hận, thực sự chưa bao giờ cô quên. Tự lừa mình và lừa người là đã quên, thế nhưng đó chỉ là sự che đậy cực kỳ dối trá.
Trong mười năm, anh ấy đã nói yêu bạn không biết bao nhiêu lần, nhưng ở chốn xa xôi nào đó cô chẳng thể cảm nhận được. Trong mười năm, cô ấy đã quyết tâm phải quên anh đi không biết bao nhiêu lần, thế nhưng chỉ mới nghĩ đến thôi, cô đã đau đớn đến ngạt thở.
Có lẽ, có rất nhiều chuyện mãi mãi không có cách giải quyết, cũng giống như đã từng yêu một người và muốn quên người đó nhưng không thể nào quên. Đáng tiếc là cuộc đời đã cho em được gặp anh trong quãng thời gian đẹp nhất, nhưng lại không dạy cho em biết làm thế nào để quên được anh.
Bên ngoài thế giới em yêu anh thuộc dòng Panda Soul do Công ty TNHH Văn hóa Hương Thủy liên kết với NXB Văn học ấn hành.
 
An Smile – Sinh Viên Space – Theo: infonet 

Ý kiến của bạn