Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020

Sachj quán – Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Trong những năm trở lại đây, teen Sài Thành rất hay la cà các quán ăn vặt để ‘chém gió’, để tha hồ ‘nhâm nhi’ các món ăn vặt mà mình yêu thích và đặc biệt là được giảm tress khi được lân la ở những quán cóc nho nhỏ ấy. Nắm bắt được thị hiếu đó, có một quán ăn vặt đã ra đời và đã đáp ứng được các tiêu chí trên – Sachj quán – một cái tên để lại trong lòng các teen bởi sự phục vụ thân thiện, bởi những món ăn hấp dẫn nhưng giá cả rất mềm, bởi một không gian gần gũi… Tất cả những yếu tố ấy đã làm nên một câu chuyện thú vị về Sachj quán.

Vào những ngày tháng 4/2013, cô chủ quán xinh đẹp Sachj Phạm đã cho ‘ra đời’ quán ăn vặt Sachj. Quán ăn được thiết kế rất giản dị chỉ là một không gian thoáng mát với những bàn ghế tre nứa. Thực đơn của quán luôn được cập nhật liên tục. Nhìn vào menu của quán, chúng ta sẽ không thể kiềm lòng và sẽ háo hức đến ngay Sachj quán để được một lần thưởng thức các món ăn vặt ấy.

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Quán ăn của đôi bạn trẻ lúc nào cũng đông khách

Nằm ở kios số 20 đường Thành Thái, p.14, q.10, Sachi quán đã dần được nhiều bạn trẻ biết đến. Quán ăn vặt nhỏ ấy ghi điểm với các vị khách trẻ tuổi bởi sự phục vụ và nấu ăn rất điêu luyện của cô bạn trẻ Sachj Phạm. Sachj quán đã cho ra lò những món ăn vặt hấp dẫn và dần dần thu hút được rất nhiều sự tò mò và quan tâm của teen Sài Thành.

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Hãy cùng Sachj quán “Nhấm nháp vị bùi, chua, cay, mặn, ngọt… thưởng thức cảm giác sần sật của sợi gỏi, cái dai của khô bò, cái giòn tan của đậu phộng cùng bánh phồng, và mùi thơm nồng của rau quế”
(Sachj Quán phải tham khảo nhiều lần, cho đến nay đã hoàn thành)

 

Nào chúng ta cùng xem qua thực đơn ăn vặt phong phú và những hình ảnh thú vị của Sachj quán nhé!

 

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Các món ăn vặt rất hấp dẫn và giá cả rất phù hợp cho các teen và HS SV

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Trà chanh chém gió và các loại nước cực mát cho mùa hè

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Cô chủ quán xinh đẹp cùng pose hình với khách hàng teen

Sachj quán - Nơi ăn vặt mới cho teen Sài Thành

Thiết kế tên quán với những nét bút rất dân dã

 

Nếu có cơ hội các bạn hãy nhanh chân ghé đến nơi đây để tha hồ ‘chém gió’ và thưởng thức các món ăn vặt thật hấp dẫn của Sachj quán nha các bạn.

 

Hee Chanhee – SinhVienSpace.com

 

Ý kiến của bạn