Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020

Nghệ Thuật Cafe Tại Xứ Hoa Đào

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, B&B Espresso được trang trí gỗ theo phong cách và trang thiết bị đến từ Ý. Những ly Espresso, Cappuccino, Matcha, Italian Soda…

Nghệ Thuật Cafe Tại Xứ Hoa Đào

Nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt, B&B Espresso được trang trí gỗ theo phong cách và trang thiết bị đến từ Ý. Những ly Espresso, Cappuccino, Matcha, Italian Soda… của B&B Espresso do những Barista người Việt thực hiện đã nhận được nhiều lời khen ngợi của du khách quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới đến Đà Lạt du lịch. Để có những ly Cappuccino, Latte đúng chất và đầy nghệ thuật, B&B Espresso sử dụng nguyên liệu hạt coffee Arabica 100% với hệ thống máy pha coffee chuyên nghiệp Grimac 2 Group, có thể pha 4 ly coffee một lúc.

Nghệ Thuật Cafe Tại Xứ Hoa Đào

Sẽ là một thiếu xót lớn, nếu chỉ ngon mà không thực sự bắt mắt. Những Barista tại B&B luôn tự hào làm ra những ly Cappuccino, Latte đầy nghệ thuật. Từ những chiếc lá, hoa được pha trộn từ sữa và cafe làm tăng thêm sự hấp dẫn của ly coffee dành cho khách hàng. Nếu có dịp đến với Đà Lạt – xứ sở mộng mơ, bạn có thể thưởng thức những thức uống ngon, phong cách mới lạ, hiện đại đầy hấp dẫn được chế biến như một tác phẩm nghệ thuật tại B&B Espredso tọa lạc tại số 10 Nguyễn Chí Thanh, TP Đà Lạt.

Nghệ Thuật Cafe Tại Xứ Hoa Đào

Ý kiến của bạn