Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020

Kem Alibaba – Ngộ và lạ!

Nhắc đến Vũng Tàu, chúng ta sẽ lien tưởng tới cảnh biển trải dài với những làn sóng nhấp nhô, những món ăn hải sản tươi ngon, những món quà lưu niệm xinh xắn… Bên cạnh những khu vui chơi tấp nập của thành phố biển này, khi lang thang ra khu vực gần cáp treo đường Trần Phú và khu ăn uống Đồ Chiểu, mình tình cờ phát hiện ra một món ăn hàng rất phù hợp cho mùa hè. Đó là quán kem Thổ Nhĩ Kỷ Alibaba.

Kem Alibaba - Ngộ và lạ!

Quán kem Alibaba lúc nào cũng đông đúc

Sau khi, chúng ta la cà ăn các món ăn ở Vũng Tàu như lẩu cá đuối, bánh khọt,các loại hải sản… thì khi lang thang khám phá món kem đặc biệt này sẽ là một điều thú vị mà các bạn sẽ không thể nào quên được.
Người dân Vũng Tàu và những ai hay thường xuyến ghé thăm Vũng Tàu thì chắc hẳn không ai là không biết đến tiệm kem này. Nó chỉ là một  kios nhỏ trong một dãy các kios nằm bên dưới cáp treo, kem Alibaba có 2 tiệm, nhưng theo nhiều ý kiến thu thập được nói rằng: ‘’ Tiệm nào có “anh Tây” bán lúc nào cũng đông khách hơn nhiều, chắc vì “ngộ’’ và có hương vị rất ‘’lạ’’ ‘’

Kem Alibaba - Ngộ và lạ!

Chân dung “anh Tây” bán kem đẹp trai đây, rất nhiệt tình, nghe được và nói được order tiếng Việt luôn.

 

Từng viên kem cực dẻo và hương vị đa dạng như: rum nho, vani hạt dẻ, chocolate, các hương trái cây… chắc chắn sẽ làm các bạn phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác .. Khi măm măm 1 muỗng nhỏ, vị thơm ngon và vị béo vừa phải sẽ thích hợp cho những bạn nào nghiện ăn kem và sợ mập.
Ăn kem Alibaba này rồi là các bạn sẽ thấy những thương hiệu kem khác đều phải thua xa. Nhất là khi nhấc ngược ly kem xuống, kem cũng không rơi xuống.

Kem Alibaba - Ngộ và lạ!

Tủ kem thật là hấp dẫn!

Kem Alibaba - Ngộ và lạ!

Từng viên kem ngon tuyệt

Các bạn hãy nhanh chân đến và thưởng thức loại kem dẻo, thơm ngon và ‘lạ’ này nha.

Hee Chanhee – sinhvienspace.com

Ý kiến của bạn