Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 27/09/2020

Hàng nghìn nữ sinh Việt mong được ‘hẹn hò’ Kim Hyun Joong

Chính thức khởi động từ 2/4/2011, cuộc thi Topgirl đã thu hút được hơn 1.200 nữ sinh tham dự với mong muốn được hẹn hò ăn tối với chàng diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc Kim Huyn Joong.

Chàng hot boy của điện ảnh xứ Hàn Kim Hyun Joong đã sang Việt Nam làm không ít fan nữ “rụng tim”.

Không giống như bất kỳ một cuộc thi sắc đẹp đơn thuần khác, trong sân chơi này tất cả các bạn gái đều có cơ hội trong mơ là trở thành Đại sứ của The Face Shop để được gặp gỡ với Kim Hyun Joong.

Tháng 8/2011, chàng hot boy của điện ảnh xứ Hàn Kim Hyun Joong đã sang Việt Nam làm không ít fan nữ “rụng tim”. Cơ hội tiếp cận với diễn viên này cực kì khó khăn nên fan đã vây kín cả sân bay cũng như làm… tắc đường nơi Kim Hyun Joong đến.
Ngoài bữa tối lãng mạn bên sông Hàn, thí sinh đoạt giải còn được giao lưu học hỏi với những đại sứ đến từ các nước như Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Đài Loan…

Bên cạnh giải thưởng đáng mơ ước ấy, người giành giải nhất còn nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch Hàn Quốc với số tiền thưởng là 60 triệu đồng.

Theo BTC ngay từ khi cuộc thi chính thức được khởi động vào ngày 2/4 đã có hơn 1.200 teen girl gửi ảnh tham dự, những thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ tiếp tục lọt vào các vòng trong. Và đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/6/2012.

Theo Bee

Ý kiến của bạn