Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Chủ Nhật, 22/09/2013, 04:16 | Hee ChanHee

Thời trang – Niềm đam mê của tôi

Ngày nay, nhu cầu “Ăn no, mặc ấm” đã dần được thay  thế bởi  nhu cầu “Ăn ngon, mặc đẹp”. Mặc đẹp chính là điều mà ai ai cũng muốn , họ sẽ hạnh phúc khi mua được một bộ đồ ưng ý, cảm thấy tự tin khi mặc một bộ quần áo có phong cách. Vì thế, hằng ngày được xem trên tivi, trên báo chí những bộ sưu tập thời trang, những shop thời trang lung linh sắc màu … tôi đã bắt đầu thích những nghề liên quan đến thời trang. Yêu thích là thế nhưng không biết ứơc mơ của tôi có thành sự thật hay không? Vậy các bạn hãy đến với  “Thời trang -Niềm đam mê của tôi” để chia sẻ với tôi nhé!

Thời trang - Niềm đam mê của tôi

Ngày còn bé, tôi ít bạn lắm, vì thế tôi thường một mình chơi với các bạn búp bê. Tôi hay lấy các mảnh vải vụn, rồi chạy đi mượn mẹ cái kim để may đồ cho búp bê mặc. Nhìn những bạn búp bê nhỏ nhắn mặc những bộ đồ xinh xắn do chính tay tôi khâu ra trông thật thích mắt. Khi lớn lên, tôi bắt đầu vẽ vời những mẫu quần áo ,từ bộ sưu tập trang phục ở nhà cho đến những bộ trang phục dạ tiệc hay đi chơi…rồi sau đó nhờ chị gái chấm điểm cho mình. Nếu được điểm cao thì tôi mừng rối rít nhưng điểm thấp thì tôi cứ theo chị mà hỏi tại sao lại được điểm thấp và hỏi đến khi nào chị cho điểm cao mới thôi!

Thời trang - Niềm đam mê của tôi

Ngày đó, đam mê thời trang –  tôi chỉ yêu thích nhưng bây giờ nó đã trở thành niềm yêu thích trong đời tôi. Tôi thích tự tay mình F5 ra những bộ trang phục cho chính bản thân mình và cho cả gia đình của tôi nữa. Mỗi khi buồn là tôi lại bắt đầu cầm víêt vẽ vời , khi vui tôi lại có những khám phá mới… dần dần niềm yêu thích thời trang đã ăn sâu vào máu thịt của tôi .

Thời trang - Niềm đam mê của tôi

Mặc dù, tôi chưa được học qua trường lớp chuyên môn nào nhưng hy vọng vào một ngày không xa tôi sẽ được học tập chuyên sâu hơn về ngành này để có thể tự tay mình vẽ nên những bộ cánh cho tôi và cho mọi ngừơi xung quanh tôi …vì chỉ đơn giản rằng : “Tôi yêu thời trang và bạn cũng như tôi chứ ???”

 

Hằng Nguyễn – Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn