Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 26/09/2020
Thứ Ba, 25/06/2013, 02:48 | Nam Nguyễn

Tuyển Việt Nam dùng ‘đội hình xịn’ gặp Arsenal

Hàng loạt ngôi sao đã đăng quang AFF Suzuki Cup 2008 như Công Vinh, Tài Em, Hồng Sơn… sẽ tái xuất trong màu áo ĐT Việt Nam.

Tuyển Việt Nam dùng 'đội hình xịn' gặp Arsenal

Công Vinh rất phấn khích khi được đối đầu với Arsenal.

VFF và HLV Hoàng Văn Phúc muốn tri ân các cầu thủ đã có nhiều đóng góp cho bóng đá Việt Nam nên quyết định gọi hàng loạt những ngôi sao đã vô địch AFF Suzuki Cup 2008 để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Arsenal vào ngày 17/7 tới.

Đáng chú ý nhất là sự tái xuất của Công Vinh. Đây là lần đầu tiên chân sút người xứ Nghệ trở lại với màu áo Tuyển sau nghi án chơi không hết mình tại AFF Suzuki Cup 2012. Ngoài ra còn có sự trở lại của Minh Phương, tiền vệ đã tuyên bố giã từ ĐTQG. Đây là trận cầu lịch sử nên ngay khi nhận được điện thoại của HLV Hoàng Văn Phúc, tiền vệ đang khoác áo SHB Đà Nẵng đã gật đầu nhận lời.

“Tôi thấy vinh dự khi được đối đầu với một trong những đội bóng nổi tiếng nhất nước Anh. Arsenal tuy không phải là CLB tôi thích nhất, nhưng dĩ nhiên rồi, không thể không hâm mộ một đội bóng lừng danh như vậy. Cũng giống với các tuyển thủ khác, tôi nóng lòng ra sân vào ngày 17/7”, Minh Phương chia sẻ.

Song song với việc gọi các công thần trở lại, HLV Hoàng Văn Phúc cũng cho gọi nhiều gương mặt mới có triển vọng và đang phong độ cao, điển hình như Thanh Hào, Gia Từ, Mạc Hồng Quân…

Danh sách 25 cầu thủ tuyển Việt Nam:

Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Trần Bửu Ngọc.

Hậu vệ: Lê Phước Tứ, Dương Thanh Hào, nguyễn Gia Từ, Trần Chí Công, Nguyễn MinH Đức, Huỳnh Quang Thanh, Âu Văn Hoàn, Lê Quang Hùng, Đào Văn Phong, Phùng Văn Nhiên.

Tiền vệ: Nguyễn Minh Châu, Nguyễn Minh Phương, Phạm Nguyên Sa, Nguyễn Huy Hùng, Lê Tấn Tài, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Thành Lương, Trần Mạnh Dũng, Huỳnh Quốc Anh, Phan Văn Tài Em.

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Anh Đức, Mạc Hồng Quân.

Theo: infonet.vn

Ý kiến của bạn