Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 23/09/2020
Thứ Năm, 12/09/2013, 02:28 | Hee ChanHee

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Dạo quanh Sài Thành, người ta thường thấy các quán Cafe take way. Dịch vụ kinh doanh này đã đáp ứng được rất nhiều điều cho các thực khách như tiết kiệm thời gian đi lại, tiện lợi, nhanh chóng … Với một hướng đi khác là tập trung đánh mạnh vào thế giới ‘Cake Away’ – Cake Away Dessert & Bar đã ra đời và mang đến nhiều chiếc bánh ngọt ngào và thức uống mát lạnh cho rất nhiều người.

Vào ngày Chủ nhật đẹp trời 04/08/2013, Cake Away Dessert & Bar đã chính thức khai trương cửa hàng tại số 315 Phan Xích Long, P.7 , Q. Phú Nhuận.

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Quán có phong cách trang trí rất đơn giản với những chiếc bàn, ghế gỗ và không gian nhẹ nhàng đã tô điểm nên những nét rất riêng cho quán.

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Nhân vật Minion như đã trở thành biểu tượng thân thuộc cho quán. Ngay từ ngày khai trương, nhân vật dễ thương này đã liên tục túc trực để chào đón các vị khách đầu tiên. Ngay cả những chiếc bánh phục vụ cho mọi người cũng là những hình Minion xinh xắn.

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Quán luôn có những chương trình khuyến mãi cực HOT nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho các thực khách.

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Cake Away Desert & Bar chuyên về các loại bánh Âu như Tiramisu, các loại bánh phô mai và ngoài những chiếc cupcake nhỏ xinh, quán còn có những chiếc bánh bông lan đủ hình dạng và những chiếc bánh mouse sô-cô-la-đen luôn làm tò mò những vị khách khó tính nhất.

Đó  là loại cake mát lạnh có vị béo của whipping cream hòa cùng với vị ngọt đắng của chocolate – 1 món tráng miệng không thẻ cưỡng lại cho những tín đồ “cuồng” chocolate.
Giá 1 em 1,8 tấc là 220k và em 2 tấc là 260k.
Các bạn cũng có thể thưởng thức tại chỗ bằng ly chỉ với 30k và những chiếc nhỏ xinh xinh – chỉ có 7k.

Cake Away và những chiếc bánh có phép màu

Với giá cả rất phù hợp cùng với những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cũng như cách thức phục vụ rất ‘chuyên nghiệp’ của Cake Away Dessert & Bar, các bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị cùng những chiếc bánh ngọt ngào và những ly nước mát lạnh.  Còn chần chờ gì nữa, hãy mau khám phá nhé các bạn!

Hằng Nguyễn – Sinh Viên Space

 

Ý kiến của bạn