Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 26/09/2020
Thứ Bảy, 14/09/2013, 02:00 | Hee ChanHee

2 Days Sale – Ngày hội cho những tín đồ mua sắm

Bạn là một tín đồ shopping?

Bạn muốn mua sắm “thả ga”  và muốn chọn lựa những món đồ ưng ý với giá cả phải chăng, vừa túi tiền?
Nắm bắt được xu hướng thích mua sắm của đa số các bạn trẻ hiện nay, đồng thời tạo điều kiện cho các shop online có cơ hội gần gũi hơn với các khách hàng thân thiết của mình, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Cứ mỗi tháng, 2 Days Sale xuất hiện 2 ngày/tháng để đem đến những sản phẩm độc đáo và hấp dẫn nhất cho mọi người.

2 Dasy Sale ra đời đã tạo thêm một môi trường kinh doanh mới cho các bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh ở một mô hình kinh doanh thu nhỏ, nhưng lại tập trung được rất nhiều gian hàng từ quần áo đến phụ kiện.. Đồng thời cho các tín đồ mua sắm thêm một sự lựa chọn mới, một địa điểm mua sắm mới với giá cực mềm và các bạn trẻ lại có thể thỏa sức mua sắm và chọn cho mình những sản phẩm ưa thích nhất.

Toạ lạc tại một vị trí khá đẹp ngay giữa trung tâm thành phố, khá gần chợ Bến Thành ( Địa chỉ: 16 Nguyễn Thái Bình, Q1) và chỉ cách bến xe Bus Bến Thành khoảng 5 phút đi bộ sẽ là cơ hội thuận tiện cho việc đi lại mua sắm cho các teen. Vào tháng 9 này, ngày hội mua sắm 2 Days Sale sẽ diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/9/2013 ( Thứ bảy 14/9 tử 13h -21h, Chủ nhật 15/9 từ 10h -19h). Ngày hội luôn có những chương trình ưu đãi bất ngờ.  Các bạn hãy nhanh chân khám phá và lựa chọn những món đồ ưng ý nhất cho tủ đồ thời trang của mình nhé.

Hình ảnh hấp dẫn của 2 Days Sale kỳ này:

HOT TRENDS tại TẦNG TRỆT bán vào ngày 14 & 15/9/13

HOT TRENDS tại TẦNG TRỆT bán vào ngày 14 & 15/9/13

 

HOT TRENDS tại LẦU 1 như giày dép, túi xách, đồng hồ ...

Demo HOT TRENDS tại LẦU 1 như giày dép, túi xách, đồng hồ …

 

Demo các sản phẩm mới nhất, HOT nhất được bày bán tại LẦU 2

Demo các sản phẩm mới nhất, HOT nhất được bày bán tại LẦU 2

Hằng Nguyễn – Sinh Viên Space

Ý kiến của bạn