Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 01/10/2020
Chủ Nhật, 21/07/2013, 10:59 | TracyNguyen

Ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh u não, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời hôm nay (21/7) trong vòng tay yêu thương của bạn bè, gia đình.

16h23 phút, Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng. Cùng chia buồn với gia đình anh và nhớ mãi nụ cười của chàng trai nghị lực khi còn sống!..

Sáng nay, ngay khi nghe tin Wanbi Tuấn Anh nhập viện vì rơi vào cơn nguy kịch, ca sĩ Thu Thủy và vài bạn bè của anh lập tức chạy qua nhà anh. Cô được biết, Wanbi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện tối qua (20/7). Tuy nhiên sau đó, anh không chịu nằm bệnh viện mà đòi về nhà.

Chiều nay, nhà anh đã treo cờ tang.Bác sĩ liên tục túc trực bên nam ca sĩ. Lúc 12h trưa 21/7, nam ca sĩ trẻ đã chết não, nhưng mạch của anh vẫn đập và anh vẫn thở. Khoảng 16h, các bác sĩ rút ống truyền. Gia đình của anh cùng vài bạn bè như ca sĩ Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh… có mặt đông đủ bên anh trong giây phút hấp hối.

Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

Cờ tang được treo trước nhà. ( Nguồn Kênh 14 )

Từ năm 2009, sau khi cha đột ngột qua đời, Wanbi Tuấn Anh phát hiện ra thị lực ngày càng kém. Anh được bác sĩ chuẩn đoán là có khối u ở tuyến yên trong não – căn bệnh hiếm, trên thế giới trung bình một triệu người mới có một người mắc phải. Nam ca sĩ từng chữa trị ở Việt Nam, Singapore. Căn bệnh tái phát khiến mắt phải anh không nhìn thấy gì. Nghệ sĩ Việt hai miền Nam – Bắc cùng nhau tổ chức đêm nhạc đóng góp tiền giúp anh sang Mỹ phẫu thuật.

Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

WanBi cùng mẹ trong show diễn cuối cùng

Tổng hợp – Sinh Viên Space

 

Ý kiến của bạn