Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 20/09/2020

Mẫu con trai dễ bị “cưa cẩm”

Bề ngoài, hắn cũng giống như những tên con trai khác: khi thích ai sẽ chủ động chinh phục người đó.

Tuy nhiên, hắn là một người dễ “đổ gục” trước bất kì cô gái nào tỏ tình với hắn, nếu…

Mẫu con trai dễ bị “cưa cẩm”

Hắn sống nội tâm

Một chàng trai hướng nội thường hiền lành, ít nói và coi trọng tình cảm thường sợ làm tổn thương người khác và dễ bị “lừa”. Cho dù có nàng nào đó không thật sự có tình cảm với hắn, chỉ đùa vui với hắn thôi, nhưng hắn lại luôn tưởng thật và trân trọng tình cảm đó. Những chàng trai ít nói luôn cần người chia sẻ và hắn sẵn sàng đồng ý nếu được nàng nào đó tỏ tình.

Ga-lăng, đa tình

Những chàng trai ga-lăng thường tiếp xúc nhiều với con gái, những chàng trai đa tình thường dễ rung động. Một chàng trai vừa ga-lăng, vừa đa tình, thường được nhiều cô nàng vây quanh và tán tỉnh. Nhưng chính vì đa tình nên hắn sẽ không từ chối bất kì ai cả. Khi hắn được yêu, hắn cảm thấy bản thân tăng giá trị và hắn sẽ tìm cách để cô gái đó phải thích hắn mãi. Với những anh chàng thế này thì bất cứ cô gái nào cũng có thể khiến hắn nảy sinh tình cảm.

Trẻ con

Những tên con trai trẻ con thường thiếu kinh nghiệm trong tình yêu và thích được quan tâm, yêu thương. Chính vì hắn còn trẻ con nên mọi thứ với hắn đều mới mẻ, lạ lẫm. Hắn thích sự cá tính, táo bạo từ các cô gái và cảm thấy cực kì thú vị nếu như được tỏ tình. Nếu cô nàng nào tỏ tình với hắn, hắn sẽ ngay lập tức chú ý và lên kế hoạch “cầm cưa” ngược lại.

Mọt sách

Quá rõ ràng. Những chàng trai mọt sách thường ít chú ý đến con gái nên những gì liên quan đến phái nữ hoàn toàn nằm trong “điểm mù” của hắn. Chính vì vậy khi con gái “phản công”, hắn sẽ không đỡ được và dễ rơi vào lúng túng, bối rối. Sau biết bao nhiêu áp lực trong học tập thì điều mọt sách mong ước cũng chỉ là có được người yêu thương mình, nếu cô gái nào tỏ tình với hắn, hắn sẽ vui và suy nghĩ cả ngày ấy chứ.

Đam mê công nghệ

Những chàng trai đam mê công nghệ thường suốt ngày chúi mũi vào các mẫu xe cộ, máy tính, phần mềm… Hắn không quan tâm nhiều đến mọi thứ xung quanh, không chú ý đến con gái và thậm chí không quan trọng vẻ bề ngoài. Hắn sống rất đơn giản và mối quan tâm của hắn có hạn. Với hắn, mọi cô gái đều như nhau, chỉ hơn nhau ở tính cách. Những cô nàng hợp với hắn phải chấp nhận được sở thích của hắn. Nhưng không chấp nhận được sở thích của hắn mà tỏ tình với hắn thì cũng khiến hắn vui. Bởi vì hắn không bao giờ ngờ được, một chàng trai như hắn cũng được để ý!

Sinh viên space – Nguồn Mực tím

Ý kiến của bạn