Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/09/2020
Thứ Hai, 22/07/2013, 03:28 | An Smile

Nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo quốc tế tại PSB College được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam cấp phép giảng dạy, Bộ Giáo dục Singapore kiểm định và Chính phủ Singapore cấp chứng nhận giáo dục EduTrust.

Chương trình đào tạo uy tín

Trường cao đẳng quốc tế PSB Việt Nam (PSB College) là thành viên của PSB Academy Singapore, đơn vị uy tín có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học. PSB College đã triển khai các chương trình diploma Singapore tại Việt Nam từ nhiều năm nay với đối tượng xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, học toàn thời gian tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác việc làm cho sinh viên PSB College với tập đoàn IHG (InterContinental Hotels Group) ngày 15/11/2012

Lễ ký kết hợp tác việc làm cho sinh viên PSB College với tập đoàn IHG (InterContinental Hotels Group) ngày 15/11/2012

PSB College hiện đang giảng dạy 5 ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và Marketing, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản trị Nguồn nhân lực, Quản trị Tài chính và Ngân hàng. Đây là những ngành học được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm vì nhu cầu tuyển dụng các ngành này ngày càng cao. Toàn bộ chương trình học tại PSB College đều được giảng dạy bằng tiếng Anh do các giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp được nhận văn bằng Diploma do PSB Academy Singapore cấp được quốc tế công nhận rộng rãi.

Cựu sinh viên PSB College làm việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia

Cựu sinh viên PSB College làm việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia

Môi trường học tập quốc tế

Với tòa nhà 14 tầng, diện tích sử dụng 3.000 m 2 gồm phòng học hiện đại, trung tâm học liệu, phòng lab, hội trường, phòng chiếu phim 3D, phòng tập thể dục… các sinh viên sẽ được tạo điều kiện để học tập hiệu quả.

Bên cạnh đó, PSB College rất chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ sinh viên học tập, rèn luyện sức khỏe và thư giãn. Ngoài những chuyến tham quan học tập thực tế tại các công ty, sinh viên còn được giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế tại Singapore cùng nhiều hoạt động thể thao khác…

Với chất lượng và môi trường quốc tế, sinh viên theo học tại PSB College Việt Nam sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi như khi du học ở Singapore nhưng với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn. Sinh viên cũng không phải mất thời gian và tâm lý để thích nghi với môi trường mới, xa lạ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể dễ dàng liên thông đại học và sau đại học ở trong nước hoặc tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Thụy Sĩ…

Tư liệu: PSB College

Theo: infonet

Ý kiến của bạn