Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Năm - 24/09/2020
Thứ Sáu, 13/09/2013, 01:53 | TracyNguyen

Máy tính bảng Windows bí mật của Nokia lộ hình ảnh, giá 499 USD

Thông tin mới nhất cho hay Nokia sẽ ra mắt chiếc máy tính bảng Windows đầu tiên của mình vào cuối tháng này, và hình ảnh rõ nét của sản phẩm này vừa xuất hiện trên trang web The Verge.

Như các tin đồn trước đây về chiếc máy tính bảng đầu tiên của Nokia, mẫu thiết bị này được cho là sẽ xuất hiện với màn hình 10,1 inch, chạy trên hệ điều hành Windows RT. Cũng không nằm ngoài dự đoán, máy tính bảng của Nokia sẽ có cùng phong cách thiết kế giống như các điện thoại Lumia sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Máy tính bảng Windows bí mật của Nokia lộ hình ảnh, giá 499 USD

Máy tính bản của Nokia xuất hiện qua hàng loạt tin đồn gần đây sẽ có tên mã là “Sirius”, sử dụng màn hình 10,1 inch với độ phân giải 1920 x 1080 IPS, và được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm 8974 ARM . Máy được tích hợp camera 6,7 megapixel, với ống kính Carl Zeiss , và sẽ có sự lựa chọn của kết nối LTE 4G.

Theo nguồn tin từ trang The Verge, cũng giống hai phiên bản Surface Pro 2 và Surface 2 sắp ra mắt của Microsoft, máy tính bảng của Nokia cũng sẽ đi kèm với bộ bàn phím có thể tháo rời bao gồm cả pin ngoài. Máy tính bảng này được biết là sẽ có thời lượng pin lên tới 10 tiếng sau mỗi lần sạc.

Thông tin mới nhất cho hay máy tính bảng của Nokia sẽ có giá bán là 499 USD, bằng với mức giá của máy tính bảng Surface RT của Microsoft ở thời điểm đầu tiên bán ra thị trường.
Nokia được cho là sẽ tổ chức một sự kiện riêng vào ngày 26/9 tới để ra mắt máy tính bảng đầu tiên của mình cùng với chiếc điện thoại cỡ lớn Lumia 1520 màn hình 6 inch.

Ngọc Cường – Sinh Viên Space  – Dân Trí

Ý kiến của bạn