Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Tư, 10/10/2012, 07:13 | SVS Admin

MU sắp đón Phil Jones trở lại

Sau khi hậu vệ Smalling bình phục chấn thương, tin vui tiếp tục đến với MU khi chấn thương của Phil Jones cũng đã bình phục. Nếu không có gì bất thường, hậu vệ này sẽ hoàn toàn đủ thể lực để ra sân trong trận đấu gặp Chelsea vào cuối tháng này (28/10).

Ngay đầu mùa giải năm nay MU có thời điểm chỉ còn duy nhất một cầu thủ có thể đá ở vị trí trung vệ dù trong đội hình của họ có 3 cầu thủ thường xuyên đá ở vị trí này là Vidic, Evans và Federdinand, cộng thêm hai cầu thủ đa năng là Jones và Smalling. Việc thiếu vắng nhân sân đã khiến hàng thủ của MU hoạt động kém hiệu quả và thường xuyên mắc lỗi để đối phương ghi bàn.

Jones trở lại giúp Ferguson có nhiều phương án hơn cho hàng thủ

Tuy nhiên nỗi lo về nhân sự cho tuyến dưới của Alex Ferguson đã dần được giải tỏa khi các cầu thủ đã lần lượt trở lại. Mới đây Smalling đã bình phục chấn thương và anh đang trong quá trình phục hồi thể lực. Tiếp tục là một tin vui nữa cho “Quỷ đỏ” khi Jones đã có thể bình phục chấn thương và nếu không gặp chấn thương mới, hậu vệ này sẽ có thể ra sân ở trận đấu với Chelsea vào 28/10 tới.

Jones chưa thi đấu trận nào kể từ đầu mùa giải năm nay. Anh bị chấn thương vào cuối mùa giải trước và dự kiến trở lại vào đầu mùa giải năm nay. Tuy nhiên, tiếp đó anh đã gặp phải chấn thương mới và hồi tháng 9 vừa qua, cầu thủ này đã phải tiến hành phẫu thuật sụn đầu gối. Với sức trẻ, Jones đã bình phục nhanh hơn dự đoán.

Hiện tại Jones đang tập luyện tại trại tập của MU tại Carrington, “Phil đã chăm chỉ tập rất chăm chỉ. Cậu ấy đã bình phục nhanh hơn dự đoán và đang kiếm tìm vị trí cho trận đấu gặp Chelsea”, một nguồn tin của MU cho hay.

Jones, 20 tuổi, gia nhập MU từ mùa Hè năm trước. Anh là một mẫu cầu thủ khá đa năng, ở tại MU Jones được Ferguson dùng ở cả 3 vị trí, hậu vệ cánh trái, trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Sự trở lại của Jones và Smalling đang được dự đoán sẽ trở thành một cú hích lớn giúp hàng thủ của MU tìm lại sự vững chắc vốn có.

Ý kiến của bạn