Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Tư, 14/08/2013, 02:46 | An Smile

Mở hộp OPPO Finder – Điện thoại mỏng nhất thế giới – CellphoneS

Trên thị trường, các điện thoại hai SIM đang xuất hiện ngày càng nhiều. Không còn mặc định là máy giá rẻ nữa, hiện tại các điện thoại hai SIM tầm trung, thậm chí gần mức cao cấp cũng đang được nhiều nhà sản xuất giới thiệu.
Các nhà sản xuất điện thoại hai SIM cũng rất nhiều. Nếu muốn hãng lớn, LG, Samsung và HTC đều có lựa chọn. Điện thoại Trung Quốc mác Việt cũng khá nhiều, với các hãng như FPT, HKPhone hay Q-Mobile. Còn nếu muốn điện thoại Trung Quốc “chính hãng”, bạn cũng không thiếu sự lựa chọn với những Lenovo, Huawei hay Oppo.
Nếu so với Lenovo và Huawei, Oppo là thương hiệu không nổi tiếng bằng. Tuy nhiên hãng này có một số sản phẩm đáng chú ý như chiếc Oppo Find 5 – điện thoại đầu tiên có màn hình Full HD bán ở Việt Nam hay Oppo Find Way với thiết kế khá đẹp mặc dù không thực sự xuất sắc.

Oppo Find Clover nằm ở phân khúc thấp hơn hai điện thoại trên, thuộc dòng điện thoại hai SIM giá rẻ. Giống như Find Way, máy cũng có thiết kế khá đẹp, có cấu hình khá cao với vi xử lý bốn nhân và màn hình nhỏ hơn một chút. Ngoài các yếu tố trên, điện thoại này còn có điểm gì nổi bật giữa một “rừng” máy giá rẻ hiện nay?

An Smile – Sinh Viên Space – Nguồn : YouTube

Ý kiến của bạn