Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 29/09/2020
Thứ Năm, 31/01/2013, 04:22 | TracyNguyen

Chuột chuẩn Newmen dành cho giới văn phòng.

Với dòng sản phẩm mới 266 bao gồm chuột không dây F266 và có dây M266, Newmen cho thấy sản phẩm của họ không chỉ thích ứng với các game thủ, mà còn dành cho cả giới văn phòng.

 

Khác hẳn với các dòng chuột thiết kế cho game thủ, model 266 với thiết kế đơn giản, tinh tế, không cần góc cạnh khiến cho người dùng cảm nhận được tất cả mọi thứ đều ở trong tầm tay.

Chuột không dây Newmen F266

Thiết kế nhỏ gọn, dựa trên nền tảng công nghệ không dây 2.4Ghz, vừa tay, làm việc chính xác, kiểm soát độ nhạy cảm trong vòng 10m, và 360 độ đã cho thấy lựa chọn Newmen F266 là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, Newmen F266 còn được hỗ trợ linh hoạt cho các thao tác với độ phân giải 1000 CPI, ứng dụng công nghệ 99Glass Go giúp con trỏ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng trên mọi bề mặt với tốc độ gần 0,8m/giây. Một đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm F226 này là khả năng tiết kiệm năng lượng với 4 chế độ là: tiêu thụ thấp, tự động truy cập vào chế độ ngủ, tắt điều khiển, hoặc là thu vào làm việc ở chế độ ngủ sâu. Vì vậy, bạn hình dung cho dù bạn có ngủ quên đi chăng nữa, sang hôm sau dậy bạn không còn bận tâm vì chú chuột yêu quý của mình hết sạch năng lượng.

 

Newmen F266

Newmen F266

Chuột dây Newmen M266

Bên cạnh model F266, Newmen còn tung ra model chuột dây M266. Ũng giống như F266, chuột dây M266 được phủ màu chủ đạo là màu đồng, kết hợp màu đen tạo cảm giác dịu mắt, hai bên hông được tăng cường ma sát cho các điểm tỳ bằng tay, tạo độ chính xác khi di chuyển và thao tác, cáp USB mỏng và mềm không gây trở ngại khi di chuyển, hoạt động đơn giản với tiêu chí cắm là chạy với bất kỳ hệ điều hành nào. Một ưu điểm nữa đối với model M266 mà chúng ta không thể không nhắc đến là không trượt đường cong ở hai bên cạnh chuột, khiến người dùng có cảm giác rất thật tay, chống mài mòn đến 99,7%, di chuyển thông suốt, hiệu suất làm việc ổn định, không có hiện tượng đơ chuột, thích hợp với tất cả các bàn văn phòng mà không cần tới miếng đệm chuột.Trọng lượng chuột luôn được đặt ở trung tâm, không những tạo sự đầm tay khi di chuyển mà còn giúp chuột chính xác trong từng click, kể cả ở cự li xa.

 

Newmen M266

Newmen M266

Phần mềm điều khiển chuột

Để mở rộng thêm các tùy chọn tiện ích cho chuột không dây của mình. Newmen cung cấp thêm phần mềm điều khiển (không đi kèm, phải tải về từ web site hãng) với nhiều tính năng, mở rộng thêm sức mạnh cho chuột không dây này, như: gá tính năng mới cho phím, tinh chỉnh độ phân giải, độ nhậy phím, tốc độ di chuyển theo trục ngang/dọc, tốc độ cuộn,…tất cả phần hiệu chỉnh này đều có thể lưu lại với 5 phần riêng biệt cho từng ứng dụng thường dùng của bạn. Phiên bản phần mềm hiển thị bằng tiếng Hoa nhưng khi rà chuột vào thì nó chuyển qua tiếng Anh…không có phần tùy chọn ngôn ngữ.

F266 và M266 là những mẫu chuột rất nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang và di chuyển khi cần thiết. Hai mẫu chuột này cho thấy sự vượt trội của Newmen ở phân khúc tầm trung và dành cho giới văn phòng, sinh viên…Model 266 làm phong phú thêm cho bộ sưu tập của Newmen, và là sự lựa chọn tốt cho cả PC và máy tính xách tay.

Ý kiến của bạn