Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 19/09/2017
Thứ Hai, 09/09/2013, 05:57 | TracyNguyen

Amazon dự định “cho không biếu không” smartphone

Một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ với hai phóng viên này rằng, Amazon đang xem xét việc cung cấp miễn phí smartphone cho người dùng. Không chỉ vậy, công ty này còn không muốn người dùng phải ký hợp đồng với nhà mạng như cách mà nhiều công ty vẫn đang làm, song có thể người dùng sẽ phải đăng ký Amazon Prime (dịch vụ có phí dành cho khách hàng thân thiết của Amazon). Tuy nhiên, Amazon cũng cho biết là họ sẽ tìm cách thương lượng để các nhà mạng đồng ý phân phối sản phẩm này, đồng thời họ sẽ cho người dùng đặt hàng trên website Amazon.com.

Amazon dự định “cho không biếu không” smartphone

Jeffrey P. Bezos, CEO của Amazon.

Trước đó, đã có thông tin rò rỉ về việc Amazon đang bí mật phát triển điện thoại mang thương hiệu của riêng mình, gồm chiếc smartphone màn hình 3D không cần kính và một chiếc smartphone giá rẻ khác.

Amazon dự định “cho không biếu không” smartphone

Amazon.com là một nhà cung cấp dịch vụ trên Internet rất mạnh hiện nay.

Mặc dù thông tin này có vẻ ảo tưởng, nhưng lịch sử đã từng ghi nhận việc Amazon bán máy tính bảng Kindle Fire giá rẻ và chấp nhận chịu lỗ 50 USD cho mỗi sản phẩm để thu lại lợi nhuận từ các dịch vụ trên thiết bị. Nếu Amazon hiện thực hóa ý tưởng này, họ sẽ tạo nên một dấu ấn đậm nét trong làng công nghệ và thay đổi suy nghĩ kinh doanh của các nhà cung cấp dịch vụ trên mạng.

Amazon dự định “cho không biếu không” smartphone

Amazon từng chấp nhận lỗ khi bán máy tính bảng Kindle Fire để thu lợi nhuận từ dịch vụ.

Ngọc Cường – Sinh Viên Space – Khám Phá

Ý kiến của bạn