Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 25/09/2020
Thứ Bảy, 19/01/2013, 04:29 | Nam Nguyễn

Lộ video trình diễn điều khiển giọng nói trên BlackBerry 10

Trước ngày 30/1, là thời điểm ra mắt chính thức nền tảng BlackBerry 10 của RIM đã có rất nhiều tin đồn rò rỉ về các tính năng mới của hệ điều hành mới này. BlackBerry 10 được xem là “cứu cánh” của RIM sau nhiều năm tuột dốc.

Tính năng điều khiển giọng nói trên BlackBerry 10.

Tính năng điều khiển giọng nói trên BlackBerry 10.

Sau khi một số thông tin rò rỉ về cấu hình của smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10xuất hiện thì hôm qua một đoạn clip đã được phát tán trên Internet trình diễn về phần mềm điều khiển giọng nói Voice Control. Hệ thống “trợ lý” này sẽ được nhà sản xuất điện thoại Canada tích hợp trên nền tảng BlackBerry 10. Và, cũng giống như Siri của iOS hay S-Voice của dòng sản phẩm Samsung Galaxy, tính năng của BlackBerry cũng cho phép người dùng sử dụng giọng nói để ra lệnh cho thiết bị. Để kích hoạt tính năng này trên BlacBerry 10, người dùng có thể nhấn 2 lần vào nút nguồn Power.

Đoạn video trình khiển khả năng thực hiện mệnh lệnh gửi tin nhắn tới một liên lạc trong danh bạ. Điện thoại cũng nhận nội dung theo yêu cầu của người dùng trước khi gửi tin nhắn.

Lộ video trình diễn điều khiển giọng nói trên BlackBerry 10

Điện thoại cũng có thể gọi điện hay bật nhạc đúng như câu lệnh của người dùng.

Trong đoạn video cũng giới thiệu về các tính năng mới của BlackBerry 10, như bộ bàn phím nhập liệu nâng cấp hơn với khả năng gợi ý theo văn cảnh; ứng dụng bản đồ.

Chiếc điện thoại xuất hiện trong video là BlackBerry Z10. Đây là điện thoại màn hình cảm ứng hỗ trợ toàn diện với BlackBerry 10 và sẽ là một trong 2 mẫu sản phẩm chủ đạo của RIM sẽ trình diễn trong sự kiện tổ chức vào ngày 30/1 tới.

sinhvienspace.com – (nguồn : Dân trí)

Ý kiến của bạn