Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Tư - 24/05/2017

Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Tin học Sài Gòn

Posted By An Smile On Wednesday, March 13th, 2013 With 0 Comments

Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Tin học Sài Gòn
Mã trường: 0219
Giới thiệu sơ lược

Logo Trường Trung cấp Tài chính Kế toán Tin học Sài Gòn

Tin học Sài Gòn – SAFI (Mã trường: 0219) tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Trường đào tạo hệ Trung Cấp Chuyên Nghiệp Hệ Chính Quy, bằng cấp thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, có giá trị trên toàn quốc.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được học liên thông hoàn chỉnh trình độ cao đẳng đại học tại các trường được phép liên thông trên toàn quốc theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chất lượng đào tạo và kỹ năng thực hành là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong giảng dạy.
Môi trường học tập: Sinh viên được đào tạo trong mội trường sư phạm nghiêm túc, có sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên và chi bộ Đảng trường, giúp sinh viên trong việc rèn luyện và hoàn thiện nhân cách.

=======================================================================================

Địa chỉ: Số 327, Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3.502.4933
Website: www.safiedu.com
Email: phongdaotao@safiedu.com – truongsafi@safiedu.com


sinh viên,sinh viên việt nam,kênh sinh viên, sinh viên học hành, khóa học, ảnh đẹp sinh viên, thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp, việc làm sinh viên Sinh Viên Space NƠI TÔN VINH GIÁ TRỊ THỰC HỌC, chia sẻ thông tin tài liệu học hành, nghiên cứu, hướng dẫn phục vụ việc học hành của Sinh viên Việt Nam
10/10 18597 bình chọn