Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 18/08/2017

Trường Cao đẳng Công nghiệp Xây dựng Điện

Posted By SVS Admin On Thursday, October 18th, 2012 With 0 Comments

Trường Cao đẳng Công nghiệp Xây dựng Điện
Mã trường: CXX
Giới thiệu sơ lươc

logo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng điện

logo Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng điện

Trường Cao đẳng Công nghiệp và xây dựng là một trung tâm đào tạo cán bộ khoa học kỹ thuật – kinh tế và các công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề cao ngang tầm với các trường đại  học, cao đẳng có uy tín trong nước và khu vực Đông nam Á, đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước cũng như khu vực phía bắc. Là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mới của các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới, chuyển giao công nghệ cho các ngành công nghiệp thuộc phía đông bắc tổ quốc.
Ngoài ra nhà trường liên kết với các trường Đại học lớn và uy tín hàng đầu của Việt Nam như Đại học Bách khoa Hà Nội; Học viện tài chính; Đại học Mỏ địa chất; Đại học Điện lực..mỗi năm đào tạo từ 300 đến 500 sinh viên các ngành như: Hệ thống Điện; Quản trị Kinh doanh; Cơ khí động lực và một số ngành khác.
Đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển hệ thống giáo dục – đào tạo Việt Nam.
Trở thành trường Đại học Công nghệ đào tạo đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, được công nhận chất lượng giáo dục Việt Nam và khu vực, chủ động hội nhập giáo dục toàn cầu.

===========================================================================================

Địa chỉ: Phương Đông, thị xã Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (033) 3 854497 – Fax:(033) 3 854302
Email: cdcnxd@cic.edu.vn
Website: www.cic.edu.vn