Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 17/10/2017

Trường CĐ Tư thục Phương Đông – Quảng Nam

Posted By SVS Admin On Friday, October 19th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Tư thục Phương Đông – Quảng Nam
Mã trường: CPD
Giới thiệu sơ lươc

logo Trường CĐ Tư thục Phương Đông - Quảng Nam

logo Trường CĐ Tư thục Phương Đông – Quảng Nam

Trường Cao đẳng Phương Đông trở thành một trường ngoài công lập uy tín tại Miền Trung – Tây Nguyên, nơi đại diện cho niềm tin gửi gắm con em của đông đảo nhân dân các tỉnh nghèo thuộc ,Miền Trung – Tây Nguyên và đào tạo bằng sự tận tụỵ để cung ứng cho xã hội nguồn lao động có chuyên môn vững vàng, gắn liền thực tiễn và đủ năng lực hội nhập quốc tế.
Nhà trường xây dựng môi trường văn hoá giáo dục hiện đại với đội ngũ nhà giáo tâm huyết, đoàn kết nhất trí, trân trọng các giá trị đạo đức, cổ vũ cho tư duy sáng tạo, giúp HSSV phát huy năng lực cá nhân để cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội.
Trường Cao đẳng Phương Đông trong tương lai là một trường đào tạo bách khoa đa cấp độ, một trung tâm đào tạo có chất lượng và uy tín, có trách nhiệm xã hội, đáp ứng tốt yêu cầu cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng và được đào tạo đúng hướng, mang lại những giá trị mới thật sự hữu ích, bền vững và thiết thực cho bản thân người lao động, vì cộng đồng và xã hội, góp phần nâng cao hơn nữa các giá trị căn bản của người lao động Việt Nam. Là bạn đồng hành tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Là nơi đặt niềm tin của nhân dân, ấp ủ và mài dũa tinh hoa cho đất nước. Là địa điểm đào tạo nhân tài cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

===========================================================================================

Địa chỉ: 03 Hùng Vương, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
ĐT: (0510) 3810718, 2211670
Email: tuyensinh@phuongdongqn.vn
Website: phuongdongqn.edu.vn