Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Bảy - 19/08/2017

Trường CĐ Sư phạm Nha Trang

Posted By SVS Admin On Friday, October 19th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Sư phạm Nha Trang
Mã trường: C41
Giới thiệu sơ lược

logo Trường CĐ Sư phạm Nha Trang

logo Trường CĐ Sư phạm Nha Trang

Trường Cao đẳng sư phạm Nha Trang được thành lập vào ngày 01/4/1976, chính thức được công nhận theo Quyết định số 164/TTg ngày 21/3/1978 của Thủ tướng chính phủ. Trường Cao đẳng Sư phạm Nha Trang là một trong những trung tâm văn hoá, khoa học của tỉnh Khánh Hoà, tọa lạc ngay trung tâm, bên bờ biển của thành phố biển Nha Trang – thành phố du lịch xinh đẹp nổi tiếng của cả nước.
Mục tiêu của nhà trường được xác định ngày từ khi thành lập là đào tạo giáo viên tiểu học và trung học cơ sở; bồi dưỡng nâng chuẩn cho đội ngũ giáo viên và bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý trường học của tỉnh Khánh Hoà. Từ năm 1989, trường được giao thêm nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, phục vụ cho các mục tiêu kinh tế – xã hội của tỉnh Khánh Hoà và cả nước. Phương hướng phát triển của trường trong thời gian tới là xây dựng Trường CĐSP Nha Trang trở thành một trường Đại học Khánh Hòa.
Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, trường đã không ngừng phát triển. Cho đến nay, trường đã đào tạo trên 30.000 giáo viên các cấp cho tỉnh Khánh Hoà và các tỉnh bạn. Bên cạnh việc đào tạo giáo viên Tiểu học, THCS trình độ CĐSP, trường còn liên kết với các trường đại học sư phạm trong khu vực đào tạo trình độ đại học sư phạm hệ chính quy và chuyên tu cho trên 5000 giáo viên tiểu học và THCS.
===========================================================================================

Địa chỉ: 01 Nguyễn Chánh, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (058) 3 523 812
Email: cdspnhatrang@gmail.com
Website: http://www.cdspnhatrang.edu.vn