Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Ba - 22/08/2017

Trường CĐ Công Nghiệp Tuy Hòa

Posted By SVS Admin On Friday, October 19th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Công Nghiệp Tuy Hòa
Mã trường: CCP
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa

logo Trường Cao đẳng công nghiệp Tuy Hòa

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Tuy Hòa (tên tiếng anh Tuy Hoa Industrial College- Viết tắc TIC ), trực thuộc Bộ Công Thương đóng trên địa bàn Tp Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên. Là trường công lập đào tạo đa ngành, đa nghề với nhiều bậc học từ Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề. Hàng năm, trường đào tạo hàng ngàn cán bộ kĩ thuật cho tỉnh Phú Yên và các tỉnh trong khu vực.
Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển,Trường đã đào tạo trên 10.000 cán bộ, công nhân kỹ thuật (trong đó có trên 20 cán bộ kỹ thuật cho nước CHDCND Lào). Lực lượng cán bộ kỹ thuật trên đang công tác ở khắp mọi miền của đất nước, nhiều người trong số đó đã trở thành những cán bộ quản lý chủ chốt, chuyên gia giỏi…
Trong sự nghiệp đổi mới, phục vụ cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Trường đã phấn đấu không ngừng để đa dạng hóa và mở rộng qui mô đào tạo. Mặt khác Trường đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, do vậy đã trở thành cơ sở đào tạo tin cậy được các doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất… ngày càng tin tưởng.

===========================================================================================

Địa chỉ: Phường 8, TP.Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên
Điện thoại: 057.3822693, 057.3838241 – Fax: 057.3828156
Email: webmaster@tic.edu.vn
Website: www.tic.edu.vn