Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Thứ Sáu - 22/09/2017

Trường CĐ Y tế Thái Nguyên

Posted By SVS Admin On Thursday, October 18th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Y tế Thái Nguyên
Mã trường: CYI
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

logo Trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên

Cách đây 40 năm Trường cán bộ y tế Bác Thái tiền thân của trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên ngày nay được thành lập theo quyết định số 1476/TCDC ngày 26 tháng 12 năm 1966 của Uỷ ban hành chính tỉnh Bắc Thái (nay là tỉnh Thái Nguyên).
Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã đào tạo được hơn 12.000 cán bộ y tế có trình độ trung cấp gồm các chuyên ngành: Y sĩ đa khoa, Y sĩ đa khoa định hướng vệ sinh phòng dịch, Định hướng sản nhi, định hướng y học cổ truyền, Điều dưỡng trung học, hộ sinh trung học và gần 3.000 nhân viên y tế thôn bản. ngoài ra nhà trường còn đảm nhận công tác đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức cho hàng chục nghìn lượt cán bộ trong toàn ngành đảm bảo được nhu cầu CSSKND.
Trong những năm qua từ mái trường này, lớp lớp học sinh ra trường đi khắp mọi miền của tổ quốc, nhiều học sinh trưởng thành trong công tác, phấn đấu đạt được những danh hiệu cao quí như: thầy thuốc ưu tú, chiến sĩ thi đua toàn quốc, anh hùng lao động thời kỳ đổ mới….một số hiện nay đã và đang giữ các cương vị chủ chốt, tham gia công tác quản lý ở trong và ngoài ngành y tế.

===========================================================================================

Địa chỉ: Phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (0280) 3 846 105
Email: CaodangYteTn@gmail.com
Website: www.caodangytethainguyen.edu.vn