Sinh Viên Việt Nam - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Thực học & Thực hành

Gửi bài viết và đăng tin
Chủ Nhật - 24/09/2017

Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức

Posted By SVS Admin On Thursday, October 18th, 2012 With 0 Comments

Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức
Mã trường: CCV
Giới thiệu sơ lược

logo Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

logo Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức

Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt-Đức (Bộ Công Thương) được thành lập năm 1973 do CHLB Đức đầu tư tài trợ. Nhà trường được xây dựng trên địa bàn Thị xã Sông Công – Tỉnh Thái Nguyên. Đây là trung tâm của các Khu công nghiệp của tỉnh Thái Nguyên và các khu công nghiệp lớn lân cận như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc…
Nhà trường là cơ sở đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật đảm bảo uy tín với trình độ, chất lượng cao. Cung cấp nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp và các ngành kinh tế khác. Là cơ sở nghiên cứu khoa học ứng dụng và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đào tạo gắn với nhu cầu xã hội.
Đáp ứng nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, tác phong công nghiệp tốt phục vụ cho sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Mỗi cán bộ, giáo viên của Trường luôn không ngừng học tập nâng cao trình độ, nắm bắt và vận dụng được các kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào môi trường đào tạo. Trường sẽ trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc gia (khu vực) vào năm 2015.

===========================================================================================

Địa chỉ: Phường Thắng Lợi, thị xã Sông Công, Thái Nguyên.
Điện thoại: (0280) 3862.077
Website: http://truongvietducthainguyen.edu.vn